du an Wyndham Ha Long VNREP 5 điều: Những góc nhìn cần phải biết

Những nơi Vượt bậc của dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Toạ lạc phía bờ kỳ quan, Đối với cấu trúc cửa sổ mở rộng tối đa, cư dân sinh sống trong số Các căn hộ khách sạn Ramada By Wyndham Ha Long Bay View sẽ được chiêm ngưỡng ninh bộ kỳ quan thiên vậy Vịnh Hạ Long ngay trong số tầm mắt. Từ cửa kính căn hộ, ánh màu xanh VNREP lam của bầu trời, của Những hòn núi đá nhấp nhô hay của biển nước sẽ như ùa vào ngập tràn điều kiện an cư, đem tới cho chủ nhà và du khách trải nghiệm như chốn tự đường.

Quy mô của dự án Ramada By Wyndham Ha Long Bay View

dự án căn hộ chung cư khách sạn Wyndham Hạ Long tạo phức diện tích lên đến 4.379 m2 Đối với mật độ xây khoảng 60% gồm 568 căn condotel Hạ Long.

Các hình thức Sản phẩm của dự án:

dự án có quy mô bao gồm 33 tầng, một tầng hầm và 4 tầng kinh doanh dịch vụ Đối với Các hoạt động cơ sở vật chất nội khu vực đẳng cấp để phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí của người dân ở đây. toàn bộ Các dịch vụ tiện ích như Trung tâm thương mại, sảnh Lounge, cafe, khu vực dịch vụ, chủ trẻ, nhà hàng ăn, chủ sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi bốn mùa, phòng tập Gym, spa, Vườn thượng uyển trên cao, chủ hàng VIP ký gửi rượu vang và Cigar đều được điều hành theo chuẩn năm sao, nâng cái trị giá sinh sống cho du khách và cư dân điểm đây.

sáng trúc điểm nhấn ở Wyndham Hạ Long

Đối với quy mô mạnh cùng với phân khu vực rõ ràng, Các căn hộ Ramada by Wyndham Ha Long Bay View được thiết kế sáng suốt, bảo đảm thoáng mát và hòa hợp được Với cảnh sắc cực đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Được kết cấu khác biệt cho mỗi khu, Với các mô hình diện tích linh hoạt từ 61 m2 - 105.42 m2 cho căn hộ từ 2 lại 3 phòng ngủ, đem tới những sự lựa chọn cho Các nhà đầu tư, đáp ứng toàn bộ đòi hỏi về đầu tư, chủ tại, nghỉ dưỡng hay cho thuê.

từng condotel thì đều được xây dựng đầy đủ nội thất được nhập khẩu và đạt chuẩn năm sao đẳng cấp vậy giới, đem lại một đời sinh sống giàu sang, cơ sở vật chất cho gia chủ cũng như du khách chỗ đây.

địa thế đắc địa của dự án condotel Wyndham Hạ Long

dự án Wyndham Hạ Long được xây dựng thuộc phường Trần Hưng Đạo, tọa lạc ngay địa thế trung tâm của thành phố du lịch Hạ Long. Cũng nhờ nhiên là dự án được hưởng trọn vẹn hệ thống Hạ tầng đồng bộ, giao thông dễ dàng và Các tiện ích ngoại khu vực độc đáo.

Với giao thông dễ dàng, từ dự án cư dân và du khách đơn giản đi lại Những nơi tham quan nổi tiếng ở Hạ Long như công viên Sunworld Ha Long Park, bể Yết Kiêu, Vịnh Hạ Long,...

Ngoài thành còn đơn giản gắn kết Đối với Những dự án cơ sở vật chất sẵn có ở ngoại khu như trường học, bệnh viện quốc tế, hệ thống chủ hàng đẳng cấp hay Những trung tâm thể dục thể thao,...

Theo VNREP đánh giá thì dự án condotel Hạ Long chỉ riêng biệt tạo cái nhìn 360 độ hướng thành Vịnh Hạ Long thì đã chẳng có đối thủ rồi.

tiện nghi dẫn đầu mà Hạ Long Bay View sở hữu

chứa đựng Những chung cư khách sạn tại Ramada By Wyndham Ha Long Bay View, Quý khách hàng được tận hưởng Các tiện nghi đẳng cấp theo chuẩn 5 sao ở nội khu vực như:

bể bơi 4 mùa trong chủ,

bể bơi vào cực tầng 31,

Coffee Lounge & Wine Bar,

Phòng tập Gym,

Vườn thượng uyển,

tiện nghi đồng bộ ngoại khu vực gồm:

Công viên vui chơi giải trí Sunworld,

TTTM Vincom,

Vòng xoay mặt trời,

Cột đồng hồ,...

image

Với Các tiện nghi cao cấp và đầy đủ như thế, Hạ Long Bay View đợi sẽ đem đến điều kiện nghỉ dưỡng tiện ích dành riêng cho chủ nhà khả năng hiện được trị giá và cuộc sống thượng lưu của mình. chính Những tiện ích này Làm cho chủ nhà ở đây đừng nên sống mà là tận hưởng cuộc sống, chẳng nên nghỉ ngơi mà chính là nghỉ dưỡng tại gia, đừng chỉ là sinh hoạt thuần túy mà là Khái quát quang cảnh thiên vậy mỗi ngày.

nhà đầu tư uy tín của dự án Wyndham Hạ Long

nhà đầu tư dự án căn hộ chung cư dịch vụ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View là công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng. Đây là một công ty rất kín tiếng trong truyền thông, tuy vậy theo Những thông tin mà VNREP thu thập thì công ty cổ phần Lạc Hồng đã hoạt động được 15 năm trong số lĩnh vực BDS, phát triển và xây dựng Cơ sở hạ tầng chung cư,...

Những dự án điển hình của Lạc Hồng đã đưa vô sử dụng bao gồm có Trung tâm Hội nghị quốc gia, trụ sở Bộ Công an, Văn phòng Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao,…đây đều là Những dự án Nổi trội, nhu cầu chất .Số thi công tương đối khắt khe.

Với lĩnh vực nghỉ ngơi thì nhà đầu tư cũng đang ẩn chứa khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Đảo, khu đô thị Chùa Hà Tiên, khu vực khoáng hút Kim Bôi,.. Đây đều là Những dự án nghỉ dưỡng nhận được phản hồi tích tuyệt từ Các nhà đầu tư cũng như chất Số lượng bàn giao theo cam kết ban đầu.

image

Đơn vị vận hành nổi tiếng của Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Wyndham là danh tiếng quản lý vận hành tới từ hảo và thuộc hàng top trên thế giới. lại thời thì tên tuổi đã có mặt ở 79 quốc gia và điều hành trên 8000 khách sạn Đối với 15 thương hiệu con. tại Việt Nam du khách và dân cư tạo khả năng trải nghiệm trước Các dịch vụ đẳng cấp của Wyndham tại Wyndham Thanh Thủy và sắp lại là Wyndham Soleil Đà Nẵng.

dự án được mang tên Ramada by Wyndham như càng bước gia tăng giá trị khá lớn cho chung cư dịch vụ. nhà đầu tư cũng sẽ được đảm bảo lợi nhuận cho thuê bởi Wyndham là tập đoàn có .Số khách sẵn có khá lớn mạnh hơn toàn thế giới. đặc biệt là hảo và Châu u. Đây là Những trị giá mà danh tiếng quốc tế trên 70 5 kinh nghiệm mang đến cho chủ đầu tư.

image

Với Các chỗ Nổi trội kể hơn thì dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View chắc hẳn sẽ là chỗ hút Các chủ đầu tư dịp cuối 5 2019. VNREP hy vọng Đối với Các thông tin hơn sẽ Giúp nghi được cho Quý khách hàng chọn lựa cho mình càng chỗ để an cư nghỉ ngơi tiên tiến hay đầu tư sinh lời về sau.